Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

SỨC KHOẺ - VIÊM GAN 

Thứ hai, 14/06/2021 | 08:05 GMT+7

Viêm gan virus 15 năm về định lượng âm tính nhờ Phương pháp Cân bằng của Dược sĩ Phạm Xa - Báo cáo tại Hội nghị Gan mật toàn quốc lần thứ 14 

Mới Nhất 

Phương pháp Cân bằng mang lại hiệu quả toàn diện cho người viêm gan virus và xơ gan.

LƯU Ý MỘT SỐ DẤU HIỆU TRIỆU CHỨNG

Viêm gan virus B,C mãn tính thường những biểu hiện triệu chứng lâm sàng không rõ ràng. Vô tình đi khám phát hiện bệnh. Một số người bệnh có thể gặp một số dấu hiệu triệu chứng sau:

ANH NGUYỄN VĂN QUYNH

Mỹ Hào - Hưng Yên 

Anh QUYNH phát hiện mình bị Viêm gan virus B và men gan cao. Sau khi được tư vấn sử dụng Hoàng Mộc Can tình trạng bệnh tình của anh đã thuyên giảm rất nhiều. Sau 5 tháng định lượng virus viêm gan B đã về dưới ngưỡng pháp hiện (âm Tính), cơ thể sức khỏe thể trạng tốt.

MẨN NGỨA , PHÁT BAN TRÊN CƠ THỂ  

CẢM THẤY MỆT MỎI, CHÁN ĂN 

 DA VÀ MẮT VÀNG

XUẤT HIỆN DẤU SAO TRÊN MẠCH DA

NƯỚC TIỂU CÓ MÀU SẬM 

CHƯỚNG BỤNG 

Biến chứng lách to, suy gan, suy thận

Biến chứng xơ gan cổ chướng mất bù

Gây tổn thương phá hủy tế bào gan

Biến chứng nặng gây ung thư gan

Suy giãn (vỡ) tĩnh mạch thực quản, gây xuất huyết

Được nghiên cứu từ tâm huyết 20 năm của Dược sĩ Phạm Xa, với hoạt chất Astragaloside IV kết hợp đan sâm tác động hướng đích lên hệ miễn dịch hỗ trợ giúp giảm vi rút siêu vi, hạ men gan nhanh, phục hồi ngăn ngừa biến chứng xơ gan, giảm tác dụng phụ thuốc kháng vi rút, đồng thời giảm nhanh các triệu chứng vàng da, vàng mắt, chán ăn mệt mỏi. Báo cáo khoa học tại Hội nghị Gan mật toàn quốc và được nhiều chuyên gia hàng đầu Gan mật đánh giá cao.

Từng mất ăn, mất ngủ lo lắng vì mắc Viêm gan virus B, gan thô, xơ của người đàn ông đang ở độ tuổi trưởng thành. Anh Cao Xuân Đông - Chủ một chuỗi Nhà thuốc tại Hà Nội nay đã hoàn toàn khỏe mạnh định lượng virus âm tính chức năng gan hồi phục hết thô xơ, không khỏi bất ngờ và vững bước với vai trò trụ cột gia đình …

Không có triệu chứng rõ rệt, cũng chủ quan không điều trị

Anh Đông chia sẻ: "Năm đó là khi tôi đang học cấp 3 khoảng 17-18 tuổi trong lần mẹ cho đi kiểm tra sức khỏe định kỳ thì tôi biết bị viêm gan B. Thời điểm đó sức khỏe tôi khá tốt và hầu như không hề có biểu hiện gì nên gia đình tôi cũng chủ quan và quên luôn việc mình bị virus viêm gan B"

Sức khỏe suy giảm, đợt viêm gan cấp dấu hiệu xơ gan anh Đông và gia đình đã rất lo lắng

"Cũng là người trong nghề nên vợ chồng tôi cũng đã thử nhiều cách nhưng virus vẫn ko có tiến triển gì nhiều. Trong đợt viêm cấp tôi sốt liên tục vào chiều, ăn uống không ngon miệng, tinh thần mệt mỏi, da dẻ xanh xao virus lên cao đến 10^7, gan siêu âm có dấu hiệu thô xơ bờ không đều lúc này thật sự tôi thấy sợ. Tôi sợ nếu cứ tình trạng như vậy xơ gan tiến triển thì rất nguy hiểm, tôi đã rất lo lắng và quyết tâm điều trị để hồi phục sức khỏe. Có sức khỏe ổn định để lo lắng công việc và gia đình."

Anh Ds. Cao Xuân Đông - 38 tuổi - Hà Nội

Sự tình cờ, quyết tâm lần đó đã giúp tôi có niềm tin và kết quả bất ngờ ….

"Tôi sử dụng kháng virus và nhờ người bạn dược sĩ giới thiệu tôi biết đến và sử dụng kết hợp cùng Hoàng Mộc Can. Là người trong nghề nên qua tìm hiểu về công ty, người nghiên cứu tôi rất tin tưởng và đặt niềm tin với hy vọng tình trạng bệnh của tôi sẽ tiến triển tốt. Bất ngờ hơn mong đợi virus sau 3 tháng về 10^3, bác sĩ siêu âm cho biết nhu mô gan hồi phục “rất tốt”, thật ngoài mong đợi. Tôi tiếp tục dùng thêm liệu trình 3 tháng kết hợp cùng kháng virus, định lượng đã về dưới ngưỡng, chức năng gan được phục hồi, sức khỏe tôi nay rất ổn định. Tôi hy vọng các bệnh nhân viêm gan virus và xơ gan hãy tìm hiểu và sử dụng ngay Hoàng Mộc Can của Dược sĩ Phạm Xa. Người thật, việc thật làm tư vấn tận tình và rất có tâm với người bệnh"

Hiện sức khỏe lá gan và thể trạng cơ thể của tôi rất tốt, tôi hoàn toàn yên tâm. 

PHƯƠNG PHÁP CÂN BẰNG CHO GAN - GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ CHO BỆNH NHÂN VIÊM GAN, XƠ GAN

Dược sĩ Phạm Xa - Báo cáo Phương pháp Cân bằng tại Hội nghị Gan mật toàn quốc lần thứ 14

BIẾN CHỨNG NGUY HIỂM CỦA VIÊM GAN VIRUS, XƠ GAN NẾU KHÔNG ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ
VIÊM GAN VIRUS VÀ XƠ GAN

Với hơn 96% người dùng Hoàng Mộc Can hài lòng, hơn 100 ngàn người chia sẻ sau khi sử dụng liệu trình 3 tháng, thấy hiệu quả rõ rệt hạ men gan, giảm vi rút siêu vi, xơ gan.

Chú HOÀNG QUÂN 

Văn Quán - Hà Đông

Chú Quân bị men gan cao đã đi chữa và điều trị nhiều nơi nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Sau khi biết và sử dụng Hoàng Mộc Can bệnh tình của chú đã giảm rất nhiều. Sức khoẻ đi lên, ăn uống cũng ngon miệng hơn. Hiện tại một thời gian dài men gan vẫn ổn định sức khỏe tốt.

Anh Nguyễn Văn Bắc chia sẻ với chúng tôi "Viêm gan virus B Định lượng HBVDNA 10^6, xơ gan F3, men gan cao. Qua phương tiện truyền thông tôi biết đến và sử dụng Hoàng Mộc Can, tôi đưa thành phần đến hỏi người thầy đông y nhiều năm đánh giá , HOÀNG MỘC CAN kết hợp các thành phần quá tuyệt vời, nhưng không biết ruột có được như vỏ, sau 4 tháng virus giảm hơn cả mong đợi định lượng về dưới ngưỡng âm tính, hết virus trong máu. Kiểm tra xơ gan tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương bác sĩ kết luận xơ gan hồi phục rất tốt từ F3 về F1, men gan đã ổn định, sức khỏe tốt. Hiện tôi đã giới thiệu rất nhiều người bệnh khác và bạn bè được biết đến và sử dụng Hoàng Mộc Can. Mọi người hãy tin tưởng và yên tâm khi dùng Hoàng Mộc Can."

Anh NGUYỄN VĂN BẮC 

Bộ đội nghỉ hưu ở Thanh Miện – Hải Dương

Chị Mỹ An - Anh Thế Hiền

Tam Bình - Vĩnh Long

Thành công có chuyển đảo huyết thanh, có kháng thể. Định lượng viêm gan B về dưới ngưỡng, chức năng gan được phục hồi. 

THÀNH PHẦN THẢO DƯỢC KẾT HỢP THEO
PHƯƠNG PHÁP CÂN BẰNG

Khi phối hợp các Dược thảo theo Phương pháp cân bằng cần phải đạt được 3 mục đích

NHÀ MÁY SẢN XUẤT HOÀNG MỘC CAN ĐẠT CHUẨN GMP CỦA BỘ Y TẾ

Hoàng Mộc Can được sản xuất tại Công ty Cổ phần Dược Vật tư y tế Hải Dương trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn GMP của Bộ y tế. Các khâu từ lựa chọn nguyên liệu, bào chế, đóng hộp, nhập kho trước khi xuất xưởng đều được thực hiện theo quy trình và kiểm định hết sức chặt chẽ. 

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY TƯ VẤN TỪ DƯỢC SĨ PHẠM XA VÀ CÁC CHUYÊN GIA

An toàn khi sử dụng dài ngày

Đạt hiệu quả cao khi sử dụng: Hỗ trợ hạ men gan, giảm virus siêu vi, giảm xơ gan.

Bảo vệ, nuôi dưỡng, phòng biến chứng cho gan, đồng thời bảo vệ biến chứng Lách, Thận.

CÁCH SỬ DỤNG HOÀNG MỘC CAN HIỆU QUẢ 

Sau 10 năm đồng hành, sản phẩm Hoàng Mộc Can trở thành sản phẩm tiên phong được các nhà thuốc tin tưởng giới thiệu đến khách hàng để hỗ trợ cho người bệnh viêm gan vi rút B,C, xơ gan, men gan cao

SẢN PHẨM - SẢN XUẤT ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH VỀ CHẤT LƯỢNG

HOÀNG MỘC CAN ĐÃ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ GAN MẬT ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG 

Thiếu tướng-GS-TS Lê Trung Hải - Chủ tịch hội Gan mật Việt Nam

PGS-TS Trần Quốc Bình - Nguyên giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

BẤM GỬI NGAY

HÃY ĐIỀU TRỊ NGAY BÂY GIỜ TRÁNH BIẾN CHỨNG VỀ SAU

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY 

CÁC BÁO ĐĂNG TIN VỀ HOÀNG MỘC CAN 

Báo VIỆT NAM NET đưa tin về vùng nguyên liệu bào chế Hoàng Mộc Can 

Báo Thanh Tra đưa tin về Phương Pháp Cân Bằng 

Báo Sức Khoẻ Đời Sống đưa tin về Hoàng Mộc Can

Nhờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn hiệu quả khi sử dụng. Hoàng Mộc Can được cấp chứng nhận Bộ Y Tế, Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam bảo hộ thương hiệu

KỶ NIỆM NGÀY VIÊM GAN THẾ GIỚI 28/07

"TÍCH LŨY LIỀN TAY CÓ NGAY GAN KHỎE"

Đăng ký NGAY TẠI Ô DƯỚI ĐÂY để trở thành 1 trong 500 người may mắn đầu tiên

ĐĂNG KÝ NGAY

Hoàng Mộc Can được nghiên cứu và đánh giá lâm sàng tại Viện Hàn lâm khoa học và Công nghệ Việt Nam

CÁC HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC 

Ứng dụng phương pháp cân bằng Điều trị và bào chế các thảo dược trong viêm gan virus và xơ gan 

Cập nhật xu thế mới trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý gan mật tụy tại Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh

Cập nhật điều trị kết hợp hai nền y học trong bệnh lý Gan - Mật tại Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam

Bản tin y tế VTV1 đưa tin về Phác đồ kết hợp Đông tây y trong điều trị bệnh lý viêm gan virus và xơ gan

Bình Luận

Tôi bị Viêm Gan B, đã bị 2,3năm nay. Đã đi khám dùng đủ loại phương pháp dân gian mà chỉ có đỡ 1 chút rồi lại tái lại. Tình cờ 4 tháng trước tôi có ra Tp. Hà Nội thăm 1 anh bạn đồng hương, anh ấy giới thiệu cho tôi tới với HOÀNG MỘC CAN. Lúc đầu cũng bán tin bán nghi nhưng thấy anh ấy nói bố anh ấy cũng đã hết nhờ HOÀNG MỘC CAN nên tôi tin tưởng lấy thử 1 liệu trình. Thật bất ngờ là dùng được 3 tuần tôi đã giảm rõ rệt,tôi không còn mệt nhọc và ăn ngon hơn. Tôi vui quá đặt thêm 1 liệu trình nữa, dùng được khoảng 2 tháng thì thấy hiệu quả đến 85% , thực sự rất cảm ơn HOÀNG MỘC CAN rất nhiều

VŨ HOÀNG 

96

6 Tuần 

Thích 

Like 

Xem 120 phản hồi trước 

Tôi là Liên, 38 tuổi,hiện tôi đang làm giáo viên. Trước đây tôi đi khám bác sỹ bảo tôi bị Gan nhiễm mỡ. Tôi có lên trên mạng và bắt gặp bản tin nói về bí kíp của HOÀNG MỘC CAN với các vấn đề về gan nên có mua thử 1 liệu trình về ! Dùng được 10 ngày thì đỡ hơn về sức khỏe , tôi đánh liều đặt thêm 1 liệu trình nữa thì dùng sau 3 tháng tôi đi khám lại thì thật bất ngờ và khó tin là bác sỹ bảo tôi đã đỡ trông thấy ngay trên kết quả xét nghiệp, đi kèm với đó là ánh mắt cực kỳ ngạc nhiên của vị bác sỹ đó ! Thật sự quá đỗi sung sướng. Tôi cảm ơn HOÀNG MỘC CAN rất nhiều!

LIÊN NGUYỄN

67

5 Tuần 

Thích 

Like 

Xem 84 phản hồi trước 

Được người quen mách cho dùng lúc đầu ko tin hàng trên mạng lắm, sau càng ngày càng mệt mỏi ăn không ngon người yếu đi nên quyết định dùng thử. Quả là không phụ lòng tin của mình, cảm ơn trung tâm

HOÀNG THỊ HẠNH 

36

5 Tuần 

Thích 

Like 

Xem 24 phản hồi trước 

Rất đáng đồng tiền, ai cũng làm ăn có tâm như vậy thật tốt biết bao, trung tâm cần quảng bá rộng rãi hơn nữa để bà con biết đến

HÙNG SƠN 

25

3 Tuần 

Thích 

Like 

Xem 14 phản hồi trước 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Sản xuất bởi: Công ty Cổ phần Dược Vật tư Y tế Hải Dương
Đc: Số 102 đường Nguyễn Trãi – P.Chi Lăng – TP.Hải Dương – tỉnh Hải Dương
Số 07/2018/ATTP-CNGMP – Chứng nhận Thực hành sản xuất tốt GMP – Cục ATVSTP Bộ Y tế

Đăng ký tư vấn bệnh lý về gan
☎️ Tổng đài tư vấn miễn cước: 18006927
Hotline/Zalo: 0912137927

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA VÀ CÓ CHÍNH SÁCH GIÁ TỐT NHẤT

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY 

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

BẤM GỬI NGAY

TƯ VẤN TRỰC TIẾP CÙNG DƯỢC SĨ PHẠM XA VÀ CHUYÊN GIA

GỬI ĐI 

NẾU BẠN ĐANG CÓ CÁC VẤN ĐỀ VỀ GAN 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY 

GỬI ĐI 

NẾU BẠN ĐANG CÓ CÁC VẤN ĐỀ VỀ GAN 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY